Chính sách vận chuyển và giao hàng

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, MICOCAH VN hiện đang hợp tác với đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm và một số đơn vị vận chuyển riêng của sàn TMĐT.

1. Phí giao hàng khi mua hàng online trên Toàn quốc

MICOCAH VN sẽ tính phí giao hàng tùy theo địa điểm:

– Nội thành TP.HCM: 20.000 – 35.000 VNĐ / đơn hàng

– Ngoại thành TP.HCM và các Tỉnh: 35.000 – 70.000 VNĐ / đơn hàng

Đơn đặt hàng sau khi được xác nhận đặt hàng thành công, sẽ được Micocah VN đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng từ 6h – 24h làm việc.

2. Thời gian nhận hàng:

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên website, fanpage… và các kênh thông tin chính thức khác của MICOCAH VN sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

Đối với các đơn hàng có sản phẩm khuyến mại, chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng tùy theo quy định riêng của từng chương trình.

Lưu ý: Chương trình Ưu đãi vận chuyển chỉ áp dụng với phí vận chuyển, không bao gồm phí thu hộ (COD) hoặc các chi phí phát sinh khác trong quá trình giao nhận hàng hóa.

3. Chính sách kiểm hàng

– Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng vui lòng ưu tiên kiểm tra sản phẩm và xác nhận với nhân viên tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán.

– Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể báo lại nhận viên giao hàng và phản hồi chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách bảo hành, đổi sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của bên giao nhận.

4. Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

– Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.

– Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.